Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Tranh cãi về các sản phẩm Pin sạc dự phòng iphone

 

pin sac du phong iphone htshop
Pin sạc dự phòng ứng dụng cho nhiều các thiết bị
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết Pin sạc dự phòng iphone và dành cho các loại thiết như Samsung, HTC, Tabet,. Đây là một trong những vấn đề nan giải trên thị trường, làm cho người mua phân vân không biết chọn sản phẩm nào cho đúng với chất lượng sản phẩm.

 

Thông thường người mua chỉ để ý đến dung lượng (mAh) được người bán hàng cung cấp mà quên đi công nghệ thực sự mới là yếu tố chính quyết định đến giá cả. Hiện nay trên thị trường có ba kiểu lõi lưu giữ năng lượng cho pin khác nhau. 

1. Đầu tiên và cũng cao cấp nhất là pin sử dụng lõi Lithium-Polymer (Li-po). Loại này được sử dụng rộng rãi trên các smartphone, máy tính bảng cao cấp như iPhone, iPad hay cả MacBook Pro thế hệ mới. Khả năng lưu trữ năng lượng của Lithium Polymer là tốt nhất hiện nay và sự suy giảm khả năng lưu trữ năng lượng sau thời gian dài không sử dụng rất ít.  Lithium-Polymer rất lâu bị "chai" pin và người dùng có thể sạc bất kỳ khi nào mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của pin.

pin sac du phong iphone loi nang luong Lithium Polymer
Pin sạc có cấu trúc lõi năng lượng Lithium-Polymer (Li-po)
 

2. Loại thứ hai là Lithium-ion (Li-ion), cũng là loại phổ biến nhất với pin sạc di động đang bán trên thị trường hiện nay. Thông thường các mẫu smartphone có thể tháo rời pin như của Nokia hay Samsung đều sử dụng cùng công nghệ này. Li-ion là thế hệ trước của Li-Po cũng có ưu điểm là thiết kế mỏng, hiệu suất tốt nhưng độ bền và số lần sạc kém hơn so với Li-po. 

3. Cuối cùng là pin sử dụng lõi là Cell với cấu tạo bên trong là các cục nhỏ giống như các pin tiểu được ghép lại (một dạng khác của Li-ion). Dòng sản phẩm này thường dày hơn 2 loại kể trên và thường được chế tạo với dung lượng rất cao, giá bán rẻ nhưng kém bền, dung lượng thường ảo và không thực sự ổn định. 

pin sac du phong iphone loi nang luong Cell
Pin sạc có cấu trúc lõi năng lượng Cell
 

Khi đến với sản phẩm pin sạc dự phòng iphone tại HT_Shop bạn được:

=> Mục tiêu của HT_Shop là "Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, luôn mạng lại sự hài lòng cho khách hàng"

Hẹn gặp bạn tại HT_Shop!

pin sac du phong


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET